1 ในคำถามที่น่าจะมีคนสงสัยมากที่สุดก่อนทำโฆษณา Google Ads “ถ้าไม่มี Website ยิงโฆษณา Google Ads ได้หรือไม่” ตอบตรงๆ เลยว่า “ได้ครับ” เช่น ยิงโฆษณาเข้า Facebook ได้ Market Place ต่างๆ อย่าง Lazada เป็นต้น เอาจริงๆ การยิงเข้า Facebook มันก็ไม่เลวนะครับ พฤติกรรมการซื้อของผ่่าน Facebook ของคนไทยก็เป็นที่นิยมอยู่แล้ว ยิงเข้า Facebook ผู้รับชมเขาก็ไปหาข้อมูลสินค้าหรือบริการตามโพสต่างๆ ที่เราทำไว้ เมื่อสนใจก็สามารถ Inbox หรือติดต่อเข้ามาได้ แต่อย่างไรก็ตามมันก็มีข้อจำกัดและความแตกต่างกันอยู่พอสมควรเมื่อเทียบกับการยิงโฆษณาเข้า Website ไปดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง 1 Website ส่วนมากจะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำโฆษณา Google Ads ด้วยอยู่แล้ว ซึ่งจะมี Plag in สนับสนุนการทำงาน ต่างๆ เช่น การติดตั้ง Code เพื่อเก็บผู้เยี่ยมชมเว็ป Widget ต่างๆ แต่ Facebook เราไม่สามารถทำได้ 2 Website สามารถวัดผล Conversion ได้อย่างละเอียด เช่นวัดว่ามีคนเข้า Website แล้วกดปุ่ม Line ไปเท่าไหร่ กดสั่งซื้อเท่าไหร่ทำให้ปรับปรุงโฆษณาให้มีประสิทธิภาพได้ดีกว่า และรู้ได้ว่าโฆษณาจากแคมเปญไหน จากการตั้งค่าแบบไหนทำให้เกิดผลเปลี่ยนแปลงยังงัยบ้าง แต่สำหรับ Facebook เราทำได้คร่าวๆ เพียงการวัดจากยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากเดิมเมื่อเทียบกับการไม่ได้ยิงโฆษณา Google Ads เข้ามา 3 Website สามารถเชื่อมโยงกับ Google Analytic เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการเข้าชม website ได้อย่างละเอียด แต่การวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้เข้าชมเพจ Facebook มันดูได้แบบภาพรวมซึ่งไม่สามารถรู้ได้ว่ามาจาก Facebook Ads หรือ Google Ads กันแน่ 4 แต่ข้อดีของการยิงโฆษณา Google Ads ไป Facebook คือสามารถทำได้ง่าย ไม่ต้องมีเว็ปไซต์ก่อนก็ทำได้ ยิงเข้าที่เพจได้เลย เน้นการขายหรือโปรโมทเพจได้ทันที By Googazz Adword
ค่าคลิ๊กถูกลง แคมเปญมีประสิทธิภาพ เพิ่มยอดขายพร้อมให้คำปรึกษา ค่าบริการเฉลี่ยเพียง 1,800.- โฆษณาบนหน้า 1 Googleโปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้า ผ่าน Google Search Engine อันดับ 1 ของโลก การตลาดที่มาแรงที่สุดในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะทำให้สินค้าของท่านไปอยู่ต่อหน้าคนที่มีความต้องการอย่างตรงที่สุดแล้ว ยังมีต้นทุนที่ถูกที่สุดอีกด้วย เมื่อเทียบกับการโฆษณาผ่า...
เพิ่มยอดขายทะลุเป้า เห็นผลจริง ได้ผลแตกต่าง มีรางวัลและใบ Certified นับไม่ถ้วน ในยุคปัจจุบันคนค้นหาสินค้าที่ต้องการผ่าน Google 100% หากคุณต้องการที่จะเพิ่มยอดขายผ่าน Online Marketing ช่องทางของ Google adwords จึงเป็นช่องทางที่คุณต้องทำ เพราะเป็นการเพิ่มยอดขายที่ตรงที่สุด เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด และต้นทุนต่ำ เพิ่มลูกค้าให้คุณได้จริง ถ้าเลื...
LINE ID: @webgoonline
เริ่มต้นโฆษณาธุรกิจคุณบน Google Ads กับผู้เชี่ยวชาญ โทรรับคำปรึกษาในการสร้างโฆษณาได้ฟรี
1 ในคำถามที่น่าจะมีคนสงสัยมากที่สุดก่อนทำโฆษณา Google Ads “ถ้าไม่มี Website ยิงโฆษณา Google Ads ได้หรือไม่” ตอบตรงๆ เลยว่า “ได้ครับ” เช่น ยิงโฆษณาเข้า Facebook ได้ Market Place ต่างๆ อย่าง Lazada เป็นต้น เอาจริงๆ การยิงเข้า Facebook มันก็ไม่เลวนะครับ พฤติกรรมการซื้อของผ่่าน Facebook ของคนไทยก็เป็นที่นิยมอยู่แล้ว ยิงเข้า Facebook ผู้รับชมเขาก็ไปห...
วิธีทำโฆษณา Google Adwords #สูตรลับในการปรับแต่งโฆษณา Google Adwords ให้มีราคาถูกลง และมีคลิกเพิ่มมากขึ้น
LINE ID: @smejump
ศูนย์รวมข้อมูลกูเกิล ผลิตภัณฑ์กูเกิล G Suite AdSense AdWords Analytics Chrome Gmail Google Ads Calendar Docs Drive Forms My Business Sheets Slides
เว็บไซต์กูเกิล www.google.com เป็นหน้าแรก ศูนย์รวมข้อมูลกูเกิ้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของกลูเกิ้ล AdSense AdWords Express Analytics Chrome Gmail Google Ads Google App Maker Google Calendar Google Docs Google Drive Google Forms Google Hangouts Google Jamboard Google Keep Google My Business Google Sheets Google Sites Google Slides สนใจติดต่อโฆษณา Line id: @guruonlineclub